Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Escudo Rojo Origine

Khi nói đến rượu vang Chile, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Escudo Rojo Origine không còn trở nên xa lạ đối với khách hàng phải không? Một lần thưởng thức chai rượu vang này là một lần khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo đặc biệt có trong sản phẩm rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.195.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH1-1328
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron Philippe De Rothschild Escudo Rojo Origine

Được đánh giá là một chai rượu vang đỏ cao cấp của Chile, sản phẩm rượu vang này mang đến cho người dùng những trải nghiệm ngỡ ngàng chưa từng có. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, màu đỏ ruby tươi tắn của sản phẩm rượu vang như thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Khi thưởng thức lần lượt những dư vị của rượu vang tạo nên những điểm nhấn nhất định trong vòm miệng. Chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng của giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon. Bên cạnh đó rượu còn lan tỏa hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng, mận chín hay thảo mộc. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những cảm nhận phong phú và đa dạng. Người ta không chỉ yêu mến vang vì chất lượng bên trong rượu mà còn ở hình thức bên ngoài của rượu. Một gam màu đỏ ruby tươi sáng đủ sức để thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng nhìn vào chai rượu vang. Lưu ý cần bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để chai rượu vang được tỏa sáng hơn khi mỗi lần thưởng thức.

Không khí của những bữa tiệc sẽ ấn tượng sôi nổi hơn nếu như có sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang này. Hơn thế nữa trong những giỏ quà biếu tnawgj cuối năm thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ càng làm cho giỏ quà ấy thêm phần ý nghĩa và giá trị hơn trong từng khoảnh khắc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận