Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron Saint Georges
Nguyên liệu chính để tạo nên loại rượu vang này là từ những trái nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Những vườn nho được các người thợ lành nghề chăm sóc chu đáo, cẩn thận; đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại và sơ chế, tiếp theo chúng được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng và hương vị rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng chỉ ở mức 13 %; cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ. Khi quý vị thưởng thức sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín như quả anh đào, quả mận, quả mâm xôi. Cuối cùng là hương thơm đặc trưng của hoa violet hòa quyện cùng vị tuyết tùng tự nhiên. Hương thơm tổng hòa của gia vị và nguyên liệu cao cấp sẽ len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng và cơ thể khi chúng ta thưởng thức rượu giúp xua tan hết mọi muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống, kích thích chúng ta ăn ngon miệng và mang lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chai rượu rồi sau đó mới thưởng thức kèm với những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, phô mai, salad, đậu phụ, nấm với nhiệt độ phòng thích hợp để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.