Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron Saint Georges Blanc
Bữa tiệc nếu muốn thành công thì bên cạnh không gian lung linh huyền ảo, chất lượng đồ ăn hấp dẫn thì đồ uống cũng là một yếu tố quyết định đến thành công của bữa tiệc. Đặc biệt hương vị của đồ uống cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thực khách tại bữa tiệc, nếu đồ uống có hương thơm dễ chịu, dễ thưởng thức, hợp với khẩu vị của các vị khách thì bữa tiệc sẽ thành công. Với nguồn nguyên liệu chính là nho kết hợp cùng một số loại trái cây tươi như cam, bưởi, táo, lê, quýt hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt làm lay động nhiều trái tim chuộng vang ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.
Rượu sở hữu nồng độ cồn là 12 %; cấu trúc rượu ổn định, hương vị lắng đọng, bền lâu; những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công vào buổi sáng nhằm giữ được sự tươi ngon, sau đó chúng được phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong thời gian khoảng 6 tháng. Khi đã trưởng thành chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu tại các quốc gia trên thế giới.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.