Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barone Appassimento Premium
Southern Italy vốn dĩ nổi tiếng với tên tuổi của một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Có những đóng góp rất đặc biệt cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Ý, vùng làm rượu cho ra đời biết bao những chai rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Negroamaro, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong từng giọt rượu vang còn là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, gỗ sồi, đinh hương và thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức rượu vang của Ý khách hàng có lẽ chẳng bao giờ có thể dễ dàng lãng quên đi được hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản để bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang luôn chứng tỏ được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới.