Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barrel Selection 008 Pinotage
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Những trái nho căng mọng sau khi được trồng và chăm sóc cẩn thận, khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát và thực hiện quá trình lên men ngâm trong 2 – 3 tuần và ủ với thời gian lên tới 10 tháng trong những chiếc thùng thép không gỉ và cuối cùng là ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo và được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của chúng trở nên tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn rất nhiều các loại đồ uống có quy trình sản xuất đơn giản.
Gam màu đỏ đậm đã được nhà sản xuất lựa chọn cho sự xuất hiện của rượu trên thị trường, sắc đỏ kết hợp cùng cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng và thiết kế sang trọng đã đánh cắp trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, ớt chuông, blackcurrant, mận hòa quyện cùng vị khói, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, caramel, tiêu đã tạo nên sự ngon ngọt, sánh mịn, thơm ngon, bổ dưỡng cho rượu.
Sự kết hợp giữa rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu nướng, thịt gia cầm sẽ giúp bữa tiệc trở nên đậm đà, hấp dẫn và thành công hơn. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp chúng giữ được tuổi thọ và chất lượng lâu dài với thời gian.