Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bava Thoi Bianc Piemonte Chardonnay
Vẻ đẹp hiện hữu đầu tiên chúng ta có thể quan sát được từ chai rượu vang trắng này là từ phần thiết kế vỏ chai thon, dài, gọn gàng vô cùng ấn tượng; đi sâu vào bên trong quý vị sẽ quan sát được gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng độc đáo, tươi mát vì thế quý vị sẽ có cảm giác khỏe khoắn, sảng khoái sau khi thưởng thức loại đồ uống này. Hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm chúng ta thật hài lòng; từ những trái nho tươi tắn, căng mọng nhà sản xuất đem chúng kết hợp với nhiều loại trái cây nhiệt đới khác như quả lê, quả táo xanh, quả hạch, quả dưa gang, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng khoáng chất, vôi, đá cục và gỗ sồi. Tất cả hòa quyện, hỗ trợ, bổ sung cho nhau tạo nên những giọt vang sóng sánh, ngọt ngào, lắng đọng.
Chính nhờ những đôi bàn tay và khối óc của các nhà làm vang không quản ngại khó khăn, vất vả đã cho ra đời một sản phẩm rượu vang chất lượng đến thế. Nho được nghiền nát, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Chuẩn bị chu đáo cho bữa tiệc bằng việc ướp rượu trong xô đá khoảng 1 tiếng sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản như cá, tôm, thịt gia cầm và mì Ý sẽ đem lại thành công cho bữa tiệc.