Rượu Vang Bịch 1879 Reserva Cabernet Sauvignon

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang đỉnh cao. Không ngừng làm nên những đứa con tinh thần sáng giá, rượu vang Pháp có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà thưởng thức rượu vang trên thế giới. Rượu Vang Bịch 1879 Reserva Cabernet Sauvignon là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo và mới mẻ, bịch rượu vang trở nên hấp dẫn đến lạ kỳ ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch 1879 Reserva Cabernet Sauvignon

Một sản phẩm rượu vang có chinh phục được thực khách hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Bịch rượu vang này hội tụ đầy đủ được những điều đó. Thú vị, ấn tượng và ngọt ngào sẽ là những gì mà khách hàng được trải nghiệm ở sản phẩm rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức rượu.

Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho đỏ Cabernet Sauvignon – đây là giống nho phổ biến nhất được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những bịch vang đỏ. Vì thế cho nên hương vị của rượu vang làm nên sự phong phú từ hương vị của những trái nho. Khi thưởng thức rượu như bung tỏa mạnh mẽ hương thơm đến từ rất nhiều những trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn. Vang bung tỏa dư vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. Ngoài ra sự ghi chú của rượu vang còn là sự bộc lộ của hương thơm gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ rượu vang.

Có nghệ thuật dùng rượu rất riêng, điều đó sẽ góp phần làm cho hương vị của bịch rượu vang hấp dẫn hơn rất nhiều. Bịch rượu vang thích hợp để thưởng thức kèm các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận