Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch 1879 Reserva Cabernet Sauvignon
Một sản phẩm rượu vang có chinh phục được thực khách hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Bịch rượu vang này hội tụ đầy đủ được những điều đó. Thú vị, ấn tượng và ngọt ngào sẽ là những gì mà khách hàng được trải nghiệm ở sản phẩm rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức rượu.
Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho đỏ Cabernet Sauvignon – đây là giống nho phổ biến nhất được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những bịch vang đỏ. Vì thế cho nên hương vị của rượu vang làm nên sự phong phú từ hương vị của những trái nho. Khi thưởng thức rượu như bung tỏa mạnh mẽ hương thơm đến từ rất nhiều những trái cây ghi chú đan xen lẫn lộn. Vang bung tỏa dư vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. Ngoài ra sự ghi chú của rượu vang còn là sự bộc lộ của hương thơm gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ rượu vang.
Có nghệ thuật dùng rượu rất riêng, điều đó sẽ góp phần làm cho hương vị của bịch rượu vang hấp dẫn hơn rất nhiều. Bịch rượu vang thích hợp để thưởng thức kèm các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.