Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Banrock Station Shiraz – Cabernet
Banrock hứa hẹn mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang đến cho người dùng những sự cảm nhận yêu thương ấm áp. Chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn tiêu biểu cho khách hàng thưởng thức và cảm nhận rượu. Được làm nên từ những trái nho như nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen bên trong dư vị của rượu vang khách hàng còn có thể cảm nhận được sự ghi chú đến từ hương vị của đinh hương, anh đào, gỗ sồi và việt quất. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên chúng ta nhớ về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. Vì thế cho nên chỉ cần có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang chúng ta sẽ được hòa mình vào thiên nhiên nước Úc với những khoảnh khắc tuyệt vời thú vị chưa từng có. Để cho chai rượu vang được ngon hơn khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu và sườn nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.