Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Contessa Aurosia
Rượu khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby vô cùng lộng lẫy, đẹp mắt và sang trọng vì thế khi xuất hiện trên thị trường chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Với thiết kế độc đáo, sang trọng dung tích lớn rất nhiều thực khách đã lựa chọn dòng sản phẩm này để làm quà tặng hay đồ uống cho gia đình mình. Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ êm, hậu vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thưởng thức chúng một cách đều đặn sẽ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng.
Hỗn hợp của nhiều loại nho chính là nguyên liệu chính để tạo nên loại đồ uống này. Nho được pha trộn với tỷ lệ nhất định sau đó chúng được đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian trước khi trưởng thành rồi đem đi đóng chai và xuất khẩu. Bên cạnh hỗn hợp nho rượu còn được bổ sung thêm hương hoa và một số loại quả chín mọng đen như mâm xôi, mận, anh đào hòa quyện cùng gia vị cao cấp tạo nên hương vị đậm đà, đặc biệt thơm ngon cho rượu.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế trước lúc sử dụng quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ sẽ đem lại hiệu quả thiết thực.