Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Angelo Rosso
Mastro Angelo Maria không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Những chai rượu vang đến từ nhà làm rượu này có được sự cảm nhận trọn vẹn yêu thương dành cho khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được kế thừa từ những trái nho đó là nho Negroamaro, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn là sự thể hiện từ hương vị của dâu rừng, đinh hương, anh đào, thảo mộc và việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu. Bịch rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta kết hợp dùng vang đúng cách với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Bịch rượu vang là kết quả của một quy trình sản xuất rượu hết sức kỳ công tỷ mỷ mà không một dòng rượu vang nào có thể so sánh được với chúng. Bịch rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta kết hợp thưởng thức rượu vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò và thịt cừu nướng.