Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Stemmari Rosso
Stemmari vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi đến từ đất nước Ý. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được đánh giá là một dòng rượu vang bịch ấn tượng, ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm rượu vang đã toát lên được dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng. Hình thức vô cùng bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn mang đến cho sản phẩm rượu vang có được một sự chinh phục khách hàng nhanh chóng. Khi thưởng thức vang còn toát lên được phức hợp hương vị khác nhau. Nào là hương vị của nho Moscato, rồi thi thoảng còn có hương thơm của dâu rừng, tuyết tùng, anh đào và việt quất. Những ký ức dành cho sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng đối với chúng được. 13% tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà đầy đủ của khoáng chất bên trong chúng. Để cho sản phẩm rượu vang bịch này được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu dùng kèm với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn cơ bản cho khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ.