Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Duas Uvas Red
Những chiếc thùng gỗ sồi chính là một báu vật hết sức quan trọng được sử dụng trong quá trình sản xuất ra chai rượu vang này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại và kết hợp với tỷ lệ khác nhau. Những trái nho đảm bảo nhất sẽ được đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng và được đem đóng chai và tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby độc đáo, ấn tượng, tanin tươi, cân bằng, hậu vị lắng đọng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế chúng được sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng thưởng thức kể cả phụ nữ và người già.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đen như mận, dâu rừng, anh đào, việt quất, cassis, blackcurrant, blackberry hòa quyện cùng hương vị của thuốc lá, gỗ sồi, vani, socola, cà phê, tiêu, thảo mộc, cam thảo đem đến sự đa dạng trong hương vị cho rượu khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều cảm thấy hết sức hài lòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ quý vị cùng người thân nâng ly rượu vang đỏ này và chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.
Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu chính là những thực phẩm mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức loại rượu vang này, với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.