Rượu Vang Bịch Le Bois 689 Merlot

Những sản phẩm rượu vang bịch nước Pháp được rất nhiều khách hàng ca ngợi và lựa chọn hiện nay. Và có lẽ tiêu biểu hơn hẳn đó là sản phẩm Rượu Vang Bịch Le Bois 689 Merlot. Có những nỗi nhớ không tên, có những khoảnh khắc trọn vẹn yêu đời và thơ mộng ở trong rượu như dẫn dắt người dùng đi qua hết những thú vị của cuộc đời. Vì thế cho nên chúng ta đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

480.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-480
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Le Bois 689 Merlot

Ngày tháng cứ lặng lẽ trôi đi nhưng ký ức về rượu vang vẫn còn đọng mãi ở đó. Bịch rượu vang này ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ hãng sản xuất rượu vang Le Bois 689. Không ngừng làm nên sự hoàn hảo trên thị trường, những gì khách hàng cảm nhận được ở bịch rượu vang này đều xuất phát từ dư vị bên trong rượu.

Trưởng thành từ 100% giống nho Merlot, sản phẩm rượu vang làm nên sự hội tụ đầy đủ của hương vị nho. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa trọn vẹn sâu sắc hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn. Sự có mặt của hương vị dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc khiến cho bịch rượu vang phong phú ngỡ ngàng hơn rất nhiều.

13.5% là nồng độ cồn mà bịch rượu vang đang có được. Người ta sẽ cảm thấy yêu thương vang nhiều hơn ngay cả ở tính cách độc đáo mới mẻ, cấu trúc vang cân bằng hài hòa và nồng độ cồn phù hợp.

Nếu như có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng sẽ góp phần làm phong phú hơn hương vị có trong rượu. Thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu sẽ là những gới ý hoàn hảo tiêu biểu nhất cho khách hàng lựa chọn và thưởng thức cùng với bịch rượu vang này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận