Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Portuga
Vang bịch Bồ Đào Nha tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Người ta ấn tượng về sản phẩm vang bịch này trước hết là ở một hình thức bên ngoài ấn tượng. Thiết kế bịch rượu vang có dung tích 3000ml phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc đông người.
Rượu có màu đỏ ruby, đặc trưng bởi nồng độ cồn thấp 12.5% giúp làm rõ vị hoa quả chín đỏ và quả mọng rừng. Sự nổi bật trong hương vị của rượu vang là sự kế thừa từ dư vị của rất nhiều những giống nho đỏ khác nhau đó là nho Castelão, Touriga Franca, Cabernet Sauvignon, Syrah. Để có được hương thơm tròn trịa đậm đà thì đó là một quá trình sản xuất hết sức kỳ công tỉ mỷ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 4 tháng giúp rượu có vị mềm mượt, ngọt ngào và rất dễ uống.
Thưởng thức rượu vang cần có sự khéo léo để có thể làm cho hương vị của rượu được phát huy một cách tối đa hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt thú rừng nướng, bò bít tết, sốt vang các loại hay một số món ăn sẵn như xúc xích, phô mai…Đừng bao giờ từ chối thưởng thức chai rượu vang này bởi bạn có thể mất đi một cơ hội được trải nghiệm với món quà đặc biệt ý nghĩa.