Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon
Vignerons Ardechois có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang thế giới. Có biết bao những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Bịch rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Mang đến những trải nghiệm rất riêng, sự có mặt của bịch rượu vang sẽ làm nên những thổn thức không ngừng tỏa sáng hơn cả mong đợi dành cho khách hàng. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của chính những trái nho ấy. Không những vậy khi nếm thử vang còn là sự ghi chú của hương vị nhiều trái cây lẫn lộn khác nữa đan xen. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ là cả một bầu trời hương vị thương nhớ. Để có được kiệt tác nghệ thuật độc đáo đến như thế thì sản phẩm rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất rượu vang hết sức kỳ công. Những trái nho được hái bằng tay từ những khu vườn trồng nho. Tiếp đến nho được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Sau khi đạt độ chín muồi rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.