Rượu Vang Bistrot Des Arts Cabernet Sauvignon

Vang Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Đối với những tín đồ của rượu vang nước họ thì có lẽ họ chẳng còn trở nên xa lạ với sản phẩm Rượu Vang Bistrot Des Arts Cabernet Sauvignon. Cá tính nhẹ nhàng có trong sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức những khung cảnh thiên nhiên Pháp nên thơ trữ tình đầy thơ mộng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta được trải nghiệm về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

552.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-552
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bistrot Des Arts Cabernet Sauvignon

Pineuilh, France tự hào là một vùng làm vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về khí hậu và thổ nhưỡng, nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con cưng trưởng thành từ vùng sản xuất ấy.

Bistrot Des Arts Cabernet Sauvignon là sự tôn vinh những quán rượu mang tính biểu tượng của Paris, biểu tượng của thủ đô và những địa điểm vui nhộn, nơi người dân Paris thường gặp nhau để uống rượu, thường là ‘rượu gia truyền’ được lựa chọn cẩn thận tại chính vườn nho. Chúng thể hiện tính cách đặc trưng của các loại rượu đến từ miền Nam nước Pháp: sự hào phóng, tươi mát và biểu hiện của nhiều hương vị trái cây lưu luyến đậm đà khác nhau.

Rượu có màu đỏ thẫm tươi sáng đáng yêu. Hương thơm đậm đà lưu luyến trên cánh mũi với vị trái cây đỏ và đen (quả anh đào và quả lý chua đen). Cảm giác mềm mại và có mùi trái cây khi bắt đầu và dần đậm đà trong vòm miệng, cân bằng bởi tannin mượt mà. Kết thúc đáng yêu với một chút gia vị chắc chắn bất cứ ai khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này cũng không ngừng bồi hồi xao xuyến.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận