Rượu Vang Bistrot Des Arts Chardonnay

Đối với những tìn đồ sành vang trên thế giới thì có lẽ vang Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với họ phải không? Những sản phẩm rượu vang Pháp không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng có khả năng chinh phục lòng người dùng rượu một cách nhanh chóng. Sản phẩm Rượu Vang Bistrot Des Arts Chardonnay là chai rượu vang như vậy đó. Điển hình tiêu biểu trong cá tính trẻ trung mới mẻ, rượu làm say đắm lòng người và dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

552.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-552
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bistrot Des Arts Chardonnay

Đất nước Pháp vốn dĩ thuộc về xứ sở của rượu vang nhân loại. Những đứa con cưng đến từ vùng đất Pineuilh, France không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Người ta biết đến tên tuổi của những sản phẩm rượu vang nước Pháp là bởi vì sự quá đỗi hoàn hảo tuyệt vời trong tính cách của rượu vang nước họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Mang hương thơm chủ đạo của giống nho trắng Chardonnay sẽ mang đến cho vang sự tươi  mát chưa từng có. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận. Nho được ép bằng máy ép khí nén. Nước ép thu được được để nguội. Quá trình lên men cồn được thực hiện trong các thùng sắt không gỉ với nhiệt độ được kiểm soát ở 18 ° C. Nó được kích hoạt bởi việc bổ sung các loại men được lựa chọn đặc biệt để có khả năng mang lại hương thơm của nho cũng như sự đan xen ghi chú hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, cam, chanh hay quýt. Màu vang rơm tươi tắn của chai rượu vang như mở ra trước mặt người dùng một bầu trời đầy nắng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận