Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Boccon Cabernet Riserva
Sử dụng nguyên liệu chính bằng hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc với tỷ lệ lần lượt là 60 %, 40 %. Mong muốn của nhà sản xuất là đem những nguyên liệu cao cấp để tạo nên những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Không chỉ sử dụng những trái nho chín mọng mà nhà làm vang còn bổ sung thêm một số loại quả chín mọng đen như mận, anh đào đen, dâu rừng nhằm tăng cường sắc nước đỏ đậm ánh tím cho rượu vì thế chúng càng trở nên hoàn hảo hơn. Gỗ sồi, da, khoáng chất cũng là những chất xúc tác để làm đa dạng hơn hương vị cho rượu. Cấu trúc rượu trở nên ổn định hơn, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng hơn nhờ nồng độ cồn khá nhẹ nhàng chỉ ở mức 15,5 %.
Nho được hái thủ công bằng tay vào sáng sớm để giữ được độ tươi ngon và tránh dập nát. Chúng được đưa về nhà máy và thực hiện quá trình nghiền nát lấy dịch, phần dịch nho này sau đó sẽ được lên men, ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 8 tháng. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đóng chai và ổn định tại hầm chứa khoảng 8 tháng nữa rồi mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã dành nhiều giải thưởng cao vào năm 2010 và 2011, điều này càng làm tăng thêm uy tín và khẳng định chất lượng của rượu đối với người tiêu dùng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường quá lạnh hoặc quá nóng. Kết hợp rượu cùng những món ăn từ thịt đỏ, phô mai, pho mát, thịt nguội để có một bữa tiệc hoàn hảo quý vị nhé.