Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Borgia Tempranillo
Không cần phải quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên sức hấp dẫn của loại rượu vang này đối với khách hàng là không hề nhỏ. Bên cạnh gam màu đỏ ruby ấn tượng của rượu chúng còn chinh phục khách hàng bởi hương vị vô cùng độc đáo với nguyên liệu chính là giống nho Tempranillo. Nho kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu rừng, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện với một số loại nguyên liệu cao cấp như hoa dại, gỗ sồi, thuốc lá, caramel, đất, khoáng chất làm cho vị rượu trở nên thơm ngon hơn, đậm đà hơn.
Rượu sở hữu một nồng độ cồn khá nhẹ nhàng là 13 %; hậu vị bền lâu, axit nhẹ nhàng, tanin cân bằng, dư vị dai dẳng len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng khiến cho chúng ta có được cảm giác sảng khoái sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Những chiếc thùng gỗ sồi vẫn là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đưa về nhà máy phân loại, chỉ những trái nho đảm bảo nhất mới được sử dụng làm nguyên liệu. Chúng được đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt cừu, phô mai trưởng thành và phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C.