Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Borgogno Antichi Vigneti Propri Barolo Riserva
Để có thể trở thành một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị cần phải tìm hiểu về hương vị và quy trình sản xuất của chúng. Nho được chăm sóc chu đáo khi đến vụ thu hoạch được hái và vận chuyển về nhà máy để ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài; khi đã đảm bảo về chất lượng, hương vị rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa rượu đã làm rung động, xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm nổi bật mà chai rượu vang đỏ này sở hữu. Quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức rượu; đầu tiên là cảm giác hưng phấn, thích thú với vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của vô số quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, mận; cuối cùng là vị cay nồng, thơm ngon, sóng sánh của một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, khoáng chất, nấm, muối tạo nên sức hấp dẫn hoàn hảo cho rượu.
Sẽ rất tuyệt vời nếu như trước khi thưởng thức quý vị ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.