Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bread & Butter Cabernet Sauvignon
Bread & Butter tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Mỹ. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhà làm rượu cho ra đời với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá chất lượng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang. Được kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, rượu vang lần lượt là sự cảm nhận từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có hương thơm lần lượt của dâu tây, anh đào, gỗ sồi hay việt quất. Lần đầu tiên ra mắt thị trường ngay từ hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang để lại trong ký ức của người dùng một kết thúc yêu thương trọn vẹn. 13.5% là nồng độ cồn có bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang. Rượu để lại một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà đầy đủ của khoáng chất bên trong chúng. Chai rượu vang hứa hẹn làm nên kết thúc trọn vẹn yêu thương trong tâm lý khách hàng dùng vang.