Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brossault & Co Chambolle Musigny Rouge 1934
Brossault & Co lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đỏ của Pháp được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, thảo mộc và mận chín. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang ngay lập tức từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Một số món ăn cơ bản phù hợp cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Nếu từng có cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang thì chai rượu vang này sẽ làm nên kết thúc trọn vẹn yêu thương ấm áp dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Rượu để lại kết thúc lâu dài bền chặt trong tâm trí của khách hàng.