Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang BRUMALE Trebbiano – Romagna
Brumale đã từng có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Ý nói riêng và của thế giới nói chung. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ thương hiệu sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Trebbiano, vang lan tỏa hương vị tròn trịa của chính giống nho này – nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay thảo mộc. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng hơn cả mong đợi đối với người dùng. Để cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng là một trong số những vấn đề mà quý khách hàng thưởng thức rượu vang cần phải lưu ý. Nên lựa chọn một số món ăn cơ bản để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong đó phải kể đến là một số món ăn như thịt trắng, hải sản hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 8-10 độ.