Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang By Ott Cotes De Provence
Luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp, đã từ lâu sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Người ta có thể ấn tượng chai rượu vang này ngay từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Grenache – Cinsault – Syrah, chai rượu vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế, ký ức dành cho chai rượu vang còn là sự ghi chú đến từ hương thơm của việt quất, đinh hương, anh đào và mận chín. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vang cũng đủ sức để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. 12.5% là cấu trúc mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng kèm theo đó là sự giàu có của lượng tanin bên trong chúng thì quả thực chẳng có điều gì có thể tuyệt vời hơn. Muốn thưởng thức rượu vang ngon nhất khách hàng cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 12-14 độ.