Rượu Vang C Capotavola Biferno Rosso Riserva

Từ một đồ uống được coi là xa xỉ với những người dân có thu nhập thấp thì vài năm trở lại đây rượu vang đã xuất hiện nhiều hơn tại những bữa cơm gia đình ở khắp nơi trên thế giới. Người tiêu dùng đã bắt đầu tìm đến những chai rượu vang có chất lượng tốt để có thể trang bị sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình họ. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới đánh giá cao đó là chai Rượu Vang C Capotavola Biferno Rosso Riserva của đất nước Ý.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

980.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-980
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang C Capotavola Biferno Rosso Riserva

Nho là một nguồn nguyên liệu không thể thiếu cho quá trình sản xuất những sản phẩm rượu vang ở đất nước Ý. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ hai giống nho nổi tiếng mang tên Montepulciano, Agliannico; chúng được kết hợp với tỷ lệ khác nhau để cho ra đời một sản phẩm vang đỏ có màu sắc ruby ấn tượng là nét đặc trưng cộng hưởng từ hai loại nho này. Nho được đem nghiền nát lấy dịch và sau đó lên men bằng cách ngâm dịch nho cùng với vỏ để tạo lượng tanin cân bằng cũng như màu sắc nổi bật. Tiếp theo chúng được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng và tối thiểu 3 tháng ổn định trong chai rồi mới xuất khẩu đi thị trường các nước tiêu thụ.

Hương vị của rượu ngoài nho còn có sự xuất hiện của một số loại trái cây chín mọng đỏ như quả anh đào, quả mận quyến luyến cùng gia vị cao cấp như vani, hoa hồi, gỗ sồi, tiêu, cam thảo vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được nhiều xúc cảm khác nhau, chua và chát có, cay nồng có và cuối cùng là đắm mình trong sự ngọt ngào của quả chín. Thưởng thức rượu sau mỗi ngày dài hoạt động căng thẳng sẽ giúp cơ thể chúng ta giảm bớt stress, tinh thần phấn khởi, năng động, vui vẻ vì thế đem đến không khí ấm cúng cho gia đình bạn vào hàng ngày.

Các món ăn như sườn cừu nướng, thịt bò, thịt bê, các món ăn khai vị, thịt gia cầm được các chuyên gia dành lời khuyên cho người tiêu dùng để có thể thưởng thức được trọn vẹn sự thơm ngon do rượu đem lại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận