Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Caliterra Reserva Carmenere
Colchagua Valley tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Chile. Có biết bao những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Carmenere, dường như sự phong phú hoàn hảo bên trong hương vị của chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang đi qua những cung bậc cảm xúc nhất định. 14% mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà. Sự phong phú có trong dư vị của rượu vang trở thành một trong số những yếu tố để chinh phục khách hàng nhanh chóng. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang sẽ mở ra một khung cảnh thiên nhiên Pháp hoàn hảo hơn cả mong đợi. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn cơ bản như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Càng tuyệt vời hơn khi khách hàng cảm nhận chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim kết thúc với sự đặc biệt của đa dạng hương vị ghi chú trong rượu.