Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino

Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino là một sản phẩm rượu có tiềm năng của đất nước Italia. Được đánh giá là một phiên bản rượu trẻ trung năng động, chai rượu vang được nhiều người lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc liên hoan chúc mừng. Rượu ra đời là thành quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu Frescobaldi. Hơn thế nữa vang mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn đầy mới mẻ về đất nước, thiên nhiên cũng như từ con người Ý dịu dàng chất phác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-880
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vùng làm vang Rosso di Montalcino chưa bao giờ làm thất vọng người thưởng thức rượu bởi những siêu phẩm rượu vang sáng giá ra đời từ vùng đất ấy. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Được làm nên từ 100% giống nho Sangiovese, chai rượu vang hoàn hảo đến mức người dùng không bao giờ quên được hương vị có trong rượu. Vang mang đến sự kết hợp hương thơm của nhiều trái cây không chỉ dành riêng hương vị của nho. Ngoài ra người dùng còn cảm nhận được hương vị của mận chín, anh đào, hoa violet hay hương vị của thảo quả. Đối với những người sành vang thì cái tên chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Cứ nỗi lần nếm thử rượu vang là một loạt những cảm xúc đong đầy yêu thương trong vòm họng len lõi vào hầu hết những ngõ ngách vị giá tâm hồn. Phải chăng rượu vang biết cách yêu chiều người thưởng thức, phải chăng rượu có nghệ thuật hiểu lòng người để đưa người thưởng thức đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc kia.

Lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, thịt cừu hầm sẽ làm nên một bản hòa ca tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận