Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Canapi Nero D’Avola
Sicilia vốn dĩ trở thành một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Có biết bao những cảm nhận khác nhau dành cho rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này. Nhưng có lẽ sự lựa chọn này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Nero d’Avola, chai rượu vang là sự trải nghiệm trọn vẹn đến từ hương vị của chính giống nho ấy. Trong vòm miệng khi thưởng thức quý khách hàng còn lần lượt cảm nhận được những hương vị đan xen ghi chú từ hương thơm của anh đào, dâu tây, tuyết tùng, da thuộc hay mận chín đan xen. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Việc mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và nồng độ cồn nhẹ nhàng mượt mà cũng đủ sức để mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận của sự yêu thương trọn vẹn. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên có phương pháp dùng rượu riêng. Có thể lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt cừu hay rượu mận dùng kèm cùng với chai rượu vang để cho sản phẩm rượu được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng. Đừng quên nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.