Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cantele Fanoi Negroamaro
Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, nồng độ cồn khá mạnh mẽ vì thế khi sử dụng quý vị lưu ý đối với những khách hàng là phụ nữ và người già để tránh gây sốc. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho chín cùng một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận chín, blackberry, blackcurrant, cassis cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như socola, cà phê, ca cao, vani, khói, da, khoáng chất, gỗ sồi tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Puglia là một vùng đất nổi tiếng của Ý, nơi đây chính là địa danh đã cho ra đời rất nhiều những chai rượu vang hảo hạng cung cấp cho thị trường thế giới. Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát để ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 24 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi tiêu thụ.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, pho mát sẽ là những thực phẩm được các chuyên gia gợi ý nên thưởng thức cùng loại rượu vang này để có một kết quả tốt nhất cho bữa tiệc. Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu dài cho rượu.