Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cantine Truentum 968 Montepulciano D’Abruzzo
Cantine Truentum vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của nhiều khách hàng. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức vô cùng bắt mắt trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Khi thưởng thức vang lần lượt thể hiện được hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Đó là hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Montepulciano rồi còn có hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương và thảo mộc. Chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của người dùng, chai rượu vang còn ghi điểm ở cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 14%. Một lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Để sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.