Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Capture Sauvignon Blanc
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố rất quan trọng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi đây chính là những yếu tố mang đến sức hấp dẫn cho sản phẩm vang này. Rượu sở hữu gam màu vàng rơm vô cùng rực rỡ, ấn tượng, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như táo, cam, chanh, bưởi hòa quyện cùng hương vị của vani, hạnh nhân, hạt dẻ, khoáng chất, gỗ sồi, mật ong tạo nên sự nồng nàn, thơm ngon, sóng sánh trong hương vị của rượu. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt của trái cây.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng; để có thể xuất hiện trên mâm cơm, bàn tiệc của quý vị rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Thời gian sản xuất không hề ngắn với nhiều công đoạn hết sức phức tạp vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng do rượu đem lại.
Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, thịt hầm với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dao động từ 8 – 10 độ C. Trước khi thưởng thức quý khách hàng vui lòng ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể cảm nhận hết vị tươi ngon của rượu.