Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria

Italia nổi tiếng là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang có bề dày lịch sử. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất này được đánh giá rất cao trên thị trường, chai Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria là một trong những số đó. Có được những cảm nhận rất riêng, sự tinh tế, chân thành có trong chai rượu vang để lại cho quý khách hàng một bản tình ca đẹp yêu dấu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cardinale Primitivo Di Manduria

Feudi Salentini đã từng có tên tuổi nhất định của mình trên thị trường về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Có được những phong cách và cá tính rất riêng, rượu vang đến từ nhà sản xuất có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Tư hào là một chai vang đỏ trẻ trung, độc đáo và mới mẻ, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm từ hương vị của nho Primitivo. Trong vòm miệng vang còn bung toả sự ghi chú hương vị của đinh hương, anh đào, việt quất, cherry và mận chín. Thi thoảng rượu còn là sự bộc bạch của từng nốt hương vị như bạch đậu khấu, lý chua đen, tiêu đen…

Nếu đã từng có cơ hội được thưởng thức rượu vang, quý khách hàng còn không ngừng ngỡ ngàng trước hình thức bên ngoài bắt mắt từ rượu. Chai rượu vang này là sự hiện diện bởi màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, rượu mang đến ánh màu của đoá hồng tươi đang rạo rực đón nắng.

Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm với phức hợp hương vị phong phú đa dạng rồi còn ở hình thức bên ngoài ấn tượng khó quên. Rượu không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng về chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận