Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carlomagno Nero D’Avola – Shiraz
Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý thì dường như cái tên chai rượu vang này chẳng còn trở nên xa lạ với khách hàng. Mang đến những ngọt ngào sâu sắc, những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang như trở thành yếu tố cơ bản dẫn dắt người dùng đi qua hết những kỷ niệm này đến kỷ niệm khác. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của hai giống nho đó là Syrah, Nero d’Avola, chai rượu vang mang đến hương vị đậm đà và quyến rũ đến từ chính hương thơm của giống nho này. Ngoài ra trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn là sự pha trộn đầy đủ đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào và mận chín. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng dùng rượu. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn bạn có thể lựa chọn rượu thưởng thức trong những bữa tiệc kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này trong đó phải kể đến đó chính là những món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt gà và sốt vang, các món như bánh mỳ nướng.