Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmen Insigne Cabernet Sauvignon
Central Valley được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Chile. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn mang đến sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay mận chín đan xen lẫn lộn. Dẫu trải qua biết bao những năm tháng nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này chẳng bao giờ phai nhạt đi theo thời gian. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng biết dùng vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết. sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang này không bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không yêu thương chai rượu vang được. Một sản phẩm rượu vang vừa có mức giá phải chăng lại vừa sở hữu hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt thì chẳng có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn rượu vang.