Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carnivore Colombo Dubourdieu
Jean Luc Colombo/Dubourdieu vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang tiêu biểu của đất nước Pháp. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất rượu vang này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Syrah, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự trải nghiệm bởi hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín đan xen trong chúng. Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì đó sẽ là một may mắn lớn để khách hàng được cảm nhận về rượu vang Pháp bởi dư vị tràn ngập yêu thương trọn vẹn. Vang quả thực sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng dùng kèm với các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Rượu chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác đến từ nhiều thương hiệu rượu vang khác nhau.