Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella là chai rượu vang nổi tiếng của Ý đã khẳng định được tên tuổi sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Rượu thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Không ít khách hàng đã lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân và đều mang lại sự thành công và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.950.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM1-1950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella

Để trở thành một khách hàng thông thái trước khi sử dụng quý vị nên tìm hiểu hương vị và cách để tạo nên sản phẩm vang đó. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống nho Corvina làm nguyên liệu sản xuất chính. Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 và đưa vào hộp gỗ để vận chuyển về nhà máy. Tiếp theo chúng được phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo để sản xuất. Nho được đưa vào hệ thống để ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 20 – 30 tháng. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng cũng như hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng vì thế khui nắp chai rượu và rót ra ly quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục không chỉ bởi sắc đỏ mà còn bị lay động bởi hương vị mà rượu đem lại. Hương vị của chúng là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện với hương gỗ sồi đặc trưng, ca cao, vani, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, khói, cà phê…chúng như bổ sung, tương trợ, hỗ trợ, thúc đẩy hương vị của rượu trở nên tròn trịa, sóng sánh, hấp dẫn, đặc biệt thơm ngon.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận