Rượu Vang Cas Andes Cabernet Sauvignon

Chile không ngừng mạnh mẽ để lan tỏa ra hầu khắp thị trường rượu vang các nước những sản phẩm rượu vang hoàn hảo và chất lượng. Chai Rượu Vang Cas Andes Cabernet Sauvignon này làm nên những dư vị tròn trịa và đậm đà, khiến cho bất cứ ai khi có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang cũng đều cảm thấy yêu thương rượu vang vô điều kiện. Hãy lựa chọn chai rượu vang dành cho những bữa tiệc, rượu không bao giờ làm cho khách hàng không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

280.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH3-280
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cas Andes Cabernet Sauvignon

Central Valley có những ấn tượng rất riêng trong lòng thực khách bởi sự hoàn hảo và phong phú của hệ thống rượu vang đến từ vùng sản xuất ấy. Những lời khen ngợi của các chuyên gia dành cho chai rượu vang này tạo nên một vị thế cũng như chỗ đừng nhất định của rượu vang trên thị trường. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu như vậy đó.

Được làm nên từ 100% giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này chính là sự đậm đà của dư vị những trái nho. Trong vòm miệng vang còn là sự trải nghiệm bởi dư vị của dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay thảo mộc, sự ghi chú của bakery kèm theo dư vị của mâm xôi, bạch đậu khấu càng khiến cho chai rượu vang độc đáo sâu sắc và mới mẻ hơn.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, chai rượu vang làm nên những miền ký ức về một vùng đất sản xuất rượu vang đầy hứa hẹn. Yêu thương chai rượu vang hay chính là yêu thương đất nước con người Chile dễ mến dịu dàng. Một chai rượu vang vừa có hìn thức bên ngoài bắt mắt, vừa có chất lượng bên trong hoàn hảo lại vừa đảm bảo mức giá phải chăng quả thực không còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận