Rượu Vang Cas Andes Gran Reserva Sauvignon Blanc

Bên cạnh những sản phẩm rượu vang đỏ thì vang trắng Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang nước này thì chắc chắn cái tên sản phẩm Rượu Vang Cas Andes Gran Reserva Sauvignon Blanc không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu của khách hàng. Chỉ cần 1 lần thưởng thôi cũng đủ để cho khách hàng cảm nhận được sự trọn vẹn trong tính cách của sản phẩm rượu vang ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH6-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cas Andes Gran Reserva Sauvignon Blanc

Cas Andes có những đóng góp khá đáng kể cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang đến từ đất nước Chile. Thương hiệu sản xuất rượu vang mang đến cho người dùng vang một siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất. Chai rượu vang này là gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những sản phẩm rượu vang trắng của nhà sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Được mệnh danh là đứa con tinh thần sáng giá, rượu vang mang đến cho người dùng sự trải nghiệm ngỡ ngàng.

Trưởng thành từ một giống nho trắng Sauvignon Blanc duy nhất, rượu vang có được dư vị tươi tắn và đậm đà là bởi vị sự kế thừa hương vị của nho. Ngoài ra rượu vang còn là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, dứa, xoài, cam chanh hay quýt.

Thưởng thức rượu vang nếu đúng cách sẽ làm nên hương vị rượu hoàn hảo hơn rất nhiều. Với chai rượu vang này thì việc lựa chọn những món ăn được chế biến từ thịt trắng sẽ làm nên hương vị tròn trịa của rượu hoàn hảo hơn. Thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay hải sản sẽ làm nên cho hương vị vang hấp dẫn đến lạ khi thưởng thức rượu vang kết hợp với chúng. Vang đảm bảo làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận