Rượu Vang Casanova Di Neri Rosso Di Montalcino

Văn hóa rượu vang tự bao giờ trở thành một nền văn hóa không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường hiện đại. Một trong số những thành tựu đáng kể có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của kinh tế Italia đó chính là nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng được khẳng định giá trị của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Casanova Di Neri Rosso Di Montalcino sẽ là một minh chứng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

930.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-930
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị Mùi Vị Của Rượu Vang Casanova Di Neri Rosso Di Montalcino

Tự hào mang tên thương hiệu Casanova di Neri, sản phẩm rượu vang mang đến cho những khách hàng dùng vang trên thế giới những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Bạn có thể thân thuộc với vang Italia ngay từ những lần gặp gỡ ban đầu. Điều đó chứng tỏ được sức mạnh của sự lôi cuốn, sự hấp dẫn trong tính cách của rượu. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ.

Được trưởng thành từ cái nôi lâu đời Rosso Di Montalcino, chai rượu vang có được sự hòa quyện đậm đà hương vị cũng là nhờ bởi sự góp mặt của yếu tố tự nhiên như khí hậu, thổ nhưỡng tạo nên nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang và cụ thể là từ chính những trái nho. Nhà sản xuất đã rất tinh ý khi lựa chọn giống nho đỏ duy nhất Sangiovese để làm nên chai rượu vang nay. Chưa bao giờ rượu khiến cho người dùng cảm thấy không ấn tượng bởi sức quyến rũ từ hương vị vang ngọt ngào tròn trịa. Mang hương thơm chủ đạo của nho và pha kèm với chúng còn là sự ghi chú hài hòa từ hương vị của mật ong, của đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu.

Thưởng thức rượu vang nên dùng kèm với một số món ăn đi kèm như các món thịt đỏ nướng, bò bít tết, rượu mận, nấm xào, thị nướng BBQ…trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận