Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castel D’oro Merlot 15
Castel D’oro lần lượt có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Ý. Có biết bao những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này mang trong mình phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, anh đào hay thảo mộc. Từng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang tương đối cân bằng và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì có lẽ không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Nên lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.