Rượu Vang Castelgiocondo Brunello Di Montalcino

Đối với những tín đồ của rượu vang Italia thì họ không còn trở nên xa lạ gì đối với sản phẩm Rượu Vang Castelgiocondo Brunello Di Montalcino. Trong những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ nhà sản xuất Frescobaldi thì chai rượu vang này không bao giờ thua kém gì so với những chai vang cao cấp khác trên thị trường cả về hình thức, chất lượng cũng như mức giá thành của chúng. Tất cả đều làm nên dấu ấn riêng cho phong cách của chai rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.900.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Tự hào là đứa con tinh thần trưởng thành từ vùng đất Brunello Di Montalcino, chai rượu vang lan tỏa ra khắp thị trường thế giới như mang đến cho người dùng vang một món quà tinh thần đầy ý nghĩa đặc biệt. Mang cá tính rất riêng, lãng mạn và nhẹ nhàng, có chút thanh lạch mộc mạc rượu mang phiên bản đầy trẻ trung, sự kiêu sa hạnh diện. Đối với những ai đã từng thưởng thức sản phẩm rượu vang, có lẽ điều mà họ ấn tượng nhất về chai vang này chính là một hương vị phong phú nồng nàn. Người ta từng ví rượu vang giống như một bó hoa phả vào trong vòm miệng những tầng lớp hương vị vô cùng phong phú.

Trong không khí của những bữa tiệc, vang như làm cho mối quan hệ của con người với con người được xích lại gần nhau hơn. Và cứ như thế, rượu trở thành một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm con người bền chặt hơn nữa.

Giống nho Sangiovese là giống nho chủ đạo làm nên sản phẩm rượu vang này. Hương vị của nho sẽ góp phần làm hương vị vang hoàn hảo hơn trong tâm trí người dùng rượu. Vang đã hoàn hảo và chúng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn kết hợp dùng chúng nếm cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng hay thịt cừu, rượu mận các loại…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận