Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cavicchioli Prosecco 1928
Cavicchioli đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Dường như những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Glera, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang còn có hương vị của táo xanh, xoài, chanh dây hay bưởi. Mỗi lần thưởng thức rượu vang chúng ta như được hòa mình vào thiên nhiên nước Ý với những điều ngọt ngào chưa từng có. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong đó phải kể đến đó là thịt trắng, hải sản, các món ăn khai vị nhẹ nhàng và các món ăn nhanh. Đừng quên nên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi mang chúng ra thưởng thức. Đặc biệt nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 -10 độ để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong mình. Rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Từ đó chúng ta thêm yêu mến rượu vang của Ý nhiều hơn.