Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Caymus Napa Valley Cabernet Sauvignon
Đặt niềm tin trọn vẹn vào giống nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon vì thế nhà sản xuất đã khai thác triệt để những ưu điểm của loại nho cao cấp này. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận, chu đáo bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo đến vậy chắc chắn sẽ cho ra đời chất lượng rượu đảm bảo hơn, tươi ngon hơn.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, sang trọng, thiết kế sang trọng, nồng độ cồn êm ái, hương vị là sự kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại quả mọng đen như anh đào, việt quất, mâm xôi, dâu đen, cassis và đa dạng các loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, đinh hương, socola, caramel, bơ, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà mang đến vị rượu tươi hơn, ngon hơn, độc đáo hơn. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thường xuyên sử dụng rượu để có thể trang bị cho cơ thể một trái tim khỏe, một làn da đẹp, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai, phô mai trưởng thành là điều kiện giúp cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn và thành công hơn. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C.