Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chartron et Trébuchet Bourgogne Chardonnay
Chartron et Trébuchet lần lượt cho ra đời với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những sản phẩm rượu vang của họ luôn có được phong cách rất riêng có phần độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu cho nhận định đó. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một màu vàng ánh xanh lấp lánh đã thu hút những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang đầy thơ mộng. Khi thưởng thức lần lượt hương vị có trong vang như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Đó là hương vị của nho trắng Chardonnay, hương vị đan xen của chanh tươi, ớt chuông xanh, cam, bưởi hay quýt. Mọi thứ khiến cho hương vị của rượu vang như lan tỏa sâu trong vòm miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn so với bình thường. 12.5% mang đến sự mượt mà trong hương vị của rượu cũng như sự cân bằng bởi cấu trúc của vang. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Đừng quên nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 8-10 độ để giúp cho vang có được sự tươi mát hơn nhé.