Rượu Vang Chateau Cadet Soutard

Không ngừng làm nên những trải nghiệm đầy thú vị, rượu vang Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Người ta sẽ chẳng bao giờ quên được những phút giây êm đềm và lặng lẽ khi đã từng có cơ hội được thưởng thức với sản phẩm Rượu Vang Chateau Cadet Soutard. Trong từng bối cảnh khác nhau, rượu vang cũng không ngừng toả sáng hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGBMF2-900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cadet Soutard

Chateau Cadet Soutard có lẽ là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Nhà sản xuất đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển hệ thống rượu vang của quốc gia này nói chung. Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp thì tên tuổi của nhà sản xuất không còn xa lạ gì đối với họ. Và chai rượu vang này là đứa con cưng của nhà làm rượu có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Được làm nên từ giống nho Merlot, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Khi thưởng thức vang còn bung toả hương vị của nhiều trái cây khác nữa kết hợp lại. Đó là hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây, đinh hương và thảo mộc. Cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 13.5%, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ của lượng tanin có bên trong sản phẩm rượu vang phong phú. Lượng khoáng chất đầy đủ càng làm phát huy trọn vẹn hơn hương vị của chai rượu vang này.

Đối với những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè và đồng nghiệp, lựa chọn chai rượu vang này có lẽ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Hơn bao giờ hết, rượu xứng đang là sự trải nghiệm đầy đủ dành cho những bữa tiệc. Thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nếu được lựa chọn để kết hơp thưởng thức cùng chai rượu vang này sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận