Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres

Pháp không ngừng làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang thế giới. Những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ quốc gia này ngày càng lớn mạnh trên thị trường và có sức lan tỏa mạnh mẽ ra hầu khắp thị trường rượu vang các nước. Chai Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên một ký ức yêu thương trọn vẹn mà không bao giờ bị lãng quên đi cho dù chỉ là giây phút ngắn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

823.500

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-915
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres

Vẫn trưởng thành từ vùng đất Cotes De Bordeaux đầy hứa hẹn ấy, chai Rượu Vang Chateau Cap De Faugeres lại có được những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác trên thị trường. Ùa về trong tâm trí của người dùng sẽ là một phức hợp hương vị. Vang được ví như sắc đẹp của một bó hoa muôn sắc màu rạng rỡ. Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu đỏ ruby của rượu vang mang đến cho người thưởng thức thứ ánh màu của đóa hồng rực rỡ. Một thức ánh màu khiến cho con tim rung động, vang tượng trưng cho màu sắc của tình yêu, của sự thủy chung đôi lứa. Khi nếm thử lần lượt khách hàng được trải nghiệm với đầy đủ hương vị. Sự phát triển từ hương vị của giống nho đỏ Merlot cho đến sự phong phú của hương vị việt quất, anh đào, cherry…tất cả mang đến một bầu trời thương nhớ yêu thương trọn vẹn.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật và có lẽ chỉ có những người sành vang mới biết cách để kết hợp rượu vang hoàn hảo. Chai rượu vang này chúng sẽ phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn khi chúng đươc thưởng thức kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, nướng BBQ…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận