Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Couvent Des Jacobin
Rượu sở hữu cho mình một gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, thiết kế nhãn và vỏ chai đẹp mắt, sang trọng, khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, anh đào, mâm xôi, dâu tây, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như bơ, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, nhục đậu khấu, đinh hương, nấm, khói, đất, tiêu. Chính nguyên liệu cao cấp và đa dạng đã tạo nên chất lượng tuyệt hảo cho loại vang đỏ này.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, hương vị nhẹ êm chính là những ưu điểm cho thấy đây thật sự là đồ uống thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả những vị khách mới thưởng thức lần đầu. Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của rượu. Thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa lên tới 24 tháng sau đó mới đem đi đóng chai và xuất khẩu cho thấy sự chỉn chu, cẩn thận, chu đáo của ekip sản xuất với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thưởng thức.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C. Bảo quản rượu ở những không gian có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài cho rượu.