Rượu Vang Chateau De Marsannay Gevrey Chambertin

Một trong số những niềm tự hào của rượu vang nước Pháp đó là cái tên chai Rượu Vang Chateau De Marsannay Gevrey Chambertin. Luôn làm nên những cảm nhận vô cùng mới mẻ, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho khách hàng yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.280.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2280
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Marsannay Gevrey Chambertin

Chateau De Marsannay tự hào mang đến cho hệ thống rươu vang nước Pháp nói riêng và rượu vang thế giới nói chung rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu điển hình đến từ nhà làm rượu. Nổi bật trong ánh mắt của người dùng là một màu đỏ ruby ấn tượng, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ bởi thứ ánh màu của tình yêu, của sự thủy chung son sắc tràn đầy. Trong vòm miệng vang bung tỏa sự trọn vẹn đến từ hương vị nhiều trái cây chín đỏ. Người ta có thể cảm nhận được hương vị của dâu tây, tuyết tùng cho đến hương vị của đinh hương hay việt quất. Luôn làm nên những cá tính rất riêng, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng vì sự độc đáo và mới mẻ có trong sản phẩm rượu vang này.

Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, chai rượu vang là sự trải nghiệm bởi một sự trọn vẹn trong cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mượt mà phong phú.

Có những nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng, rượu hoàn hảo ngay cả khi bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo những món ăn cơ bản nhất. Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ luôn làm cho hương vị của rượu vang có thêm phần thú vị, tươi ngon và hấp dẫn hơn nữa trong từng khoảnh khắc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận