Rượu Vang Gevrey Chambertin Champeaux Premier Cru

Làm nên những ấn tượng và cá tính rất riêng và mới mẻ, sản phẩm Rượu Vang Gevrey Chambertin Champeaux Premier Cru có được những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Những gì khách hàng cảm nhận được ở trong chai rượu vang chắc chắc sẽ để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc hơn cả sự mong đợi đối với người thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.130.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-4130
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gevrey Chambertin Champeaux Premier Cru

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Được biết đến với một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới, chai rượu vang này ra đời là sự thành công của nhà làm rượu. Hơn thế nữa chúng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của vang Pháp trên thị trường.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của nhiều trái cây phức hợp. Sự trưởng thành hoàn toàn từ hương vị của giống nho đỏ Pinot Noir, ghi chú trong chai rượu vang còn là sự hòa hợp từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và anh đào.

Nồng nàn trong dư vị rượu với nồng độ cồn 14%, chai rượu vang chưa bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng. Bởi lẽ rượu biết cách chinh phục lòng người thưởng thức ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng hương vị bên trong của rượu.

Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 14%, sản phẩm rượu vang mang đến những trải nghiệm ấn tượng và sâu sắc. Rượu trưởng thành hơn khi quý khách hàng biết lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo nhiều món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay sốt vang các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận