Rượu Vang Chateau Jacques Blanc Saint Emilion Grand Cru

Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường về hệ thống rượu vang của họ. Những đứa con tinh thần trưởng thành từ đất nước Pháp làm nên tên tuổi nhất định của vang Pháp trên thị trường hiện nay. Và chai Rượu Vang Chateau Jacques Blanc sẽ làm nên cho khách hàng một ký ức đậm đà trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.180.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1180
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Jacques Blanc

Saint Emilion Grand Cru nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời của Pháp. Nhờ vào những lợi thế của thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hình thành những khu vườn trồng nho có những gốc nho lâu năm tuổi và cho ra năng suất chất lượng. Chai rượu vang này ra đời từ vùng sản xuất là kết quả của sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên.

Trưởng thành từ hai giống nho đỏ cơ bản đó là nho Cabernet Franc, Merlot, sản phẩm rượu vang làm nên hương vị của nho. Trong tiềm thức vang bung tỏa sự trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Sự hiện diện từ hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng làm nên sự trọn vẹn trong tầng lớp hương vị rượu. Ghi chú còn là ở hình thức bên ngoài, màu đỏ ruby ánh tím của rượu như chinh phục những ánh mắt nhìn vào một cách nhanh chóng.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chai rượu vang chưa từng thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay.

Để thưởng thức rượu vang đúng cách thì có 2 điều khách hàng cần lưu ý. Thứ nhất nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò thịt cừu, bít tết…thứ hai là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận